โพลีคาร์บอเนต ลูมิน่า : Lumina Polycarbonate
Call Center โทร.: 02-813-5103-4 แฟกซ์ : 02-813-5105
โพลีคาร์บอเนต ลูมิน่า
23 ต.ค. 64, 21:35 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
   หน้าแรก   ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  
หน้า: [1]
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เฮียม้อเป็นนายกอบจ.มหาชัย แทนลูกที่ตายไป  (อ่าน 2605 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ปชส.
Full Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 112


ดูรายละเอียด เว็บไซต์ อีเมล์
« เมื่อ: 20 ก.พ. 55, 10:42 »

19 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า nbsp; คณะกรรมการการเลือกตั้ง ( กกต. ) nbsp; ได้จัดเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด ( อบจ.) สมุทรสาคร แทนนายอุดร ไกรวัตนุสสรณ์ หรือนายกตุ่น อดีต นายกฯอบจ.ซึ่งถูกฆาตกรรมก่อนหน้านี้ โดยในช่วงเช้า นายประพันธ์ นัยโกวิท กรรมการการเลือกตั้ง ( กกต.) ด้านกิจการบริหารการเลือกตั้ง ได้เดินทางไปตรวจความเรียบร้อย โดยบรรยากาศตั้งแต่เปิดหีบ มีผู้ทยอยเดินทางมาใช้สิทธิ์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งผู้สมัครรับเลือกตั้งมีทั้งสิ้น 3 คน คือ หมายเลข 1 นายอัคคเดช สุวรรณชัย อดีตนายก อบจ.สมุทรสาคร หมายเลข 2 นายมณฑล ไกรวัตนุสสรณ์ หรือเฮียม้อ อดีต รมช.เกษตรและสหกรณ์ บิดาของนายอุดร หมายเลข 3 นายกันต์กวี ทับสุวรรณ สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ ทั้งนี้ ผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการผลเลือกตั้งนายกอบจ.สมุทรสาคร อย่างเป็นทางการ nbsp; ปรากฎว่านายมณฑล ผู้สมัครหมายเลข 2 ได้ 137,910 คะแนน ตามด้วยอันดับ 2 นายอัคคเดช ย ผู้สมัครหมายเลข 1 ได้ 46,020 คะแนน และอันดับ 3 นายกันต์กวี ณ ผู้สมัครหมายเลข 3 ได้ 23,866 คะแนน
 nbsp; nbsp; ด้านนายมณฑล หรือ เฮียม้อ ซึ่งได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งนายกอบจ.ดสมุทรสาคร nbsp; ให้สัมภาษณ์ภายหลังรับทราบชัยชนะจากการเลือกตั้งว่า ที่ได้รับมาอย่างขาดลอยในครั้งนี้ ส่วนหนึ่งมาจากผลงานของนายอุดรฯ เมื่อครั้งดำรงตำแหน่งเป็นนายกอบจ.สุมทรสาคร nbsp; อีกส่วนหนึ่งมาจากการที่ประชาชนเห็นใจและสงสาร ที่ต้องมาสูญเสียลูกชายคนโตไป อันเนื่องมาจากการกระทำของผู้ที่ไม่หวังดีคนหนึ่ง nbsp; ตนขอให้ความเชื่อมั่นว่าจะนำประสบการณ์ที่เคยดำรงตำแหน่งทางการเมืองระดับประเทศนั้น มาใช้พัฒนาจังหวัดสมุทรสาครให้มีความเจริญก้าวหน้า nbsp; อีกทั้งยังจะสานต่อนโยบายของนายกตุ่นที่เคยทำไว้ ทั้งเรื่องของการศึกษา ห้องสมุดมีชีวิต หรือแม้แต่การเพิ่มกำลังครูอัตราจ้าง เป็นต้น
 nbsp; nbsp; นายมณฑลฯ กล่าวทิ้งท้ายว่า สำหรับปัญหาเรื่องแรกที่จะทำหลังจากที่ได้เข้ารับตำแหน่งอย่างเป็นทางการแล้ว ก็คือ การหาแนวทางเพื่อป้องกันน้ำท่วมจังหวัดสมุทรสาคร จะไม่ให้เหตุการณ์ดังเช่นปีที่ผ่านมาเกิดขึ้นซ้ำอีก nbsp; ซึ่งเหตุที่ต้องเร่งป้องกันน้ำท่วมไว้ตั้งแต่เหตุการณ์ยังไม่เกิดขึ้น เพราะจังหวัดสมุทรสาครเป็นจังหวัดที่มีโรงงานอุตสาหกรรมอยู่เป็นจำนวนมาก หากปล่อยให้ถูกน้ำท่วมความเสียหายและความสูญเสียจะเป็นจำนวนมหาศาลได้
 nbsp; ผู้สื่อข่าวรายงานว่า nbsp; นายครรชิต ทับสุวรรณ nbsp; ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งตกเป็นผู้ต้องหาในคดีลอบยิงนายอุดร ได้เดินทางมาใช้สิทธิ์ลงคะแนนในการเลือกตั้งครั้งนี้่ด้วย nbsp;

ที่มา : http://www.dailynews.co.th/politics/13467
บันทึกการเข้า

ประชาสัมพันธ์ ลูมิน่า โพลีคาร์บอเนต
http://www.LuminaPC.com
สวย ทน ดี ต้องโพลีฯ ลูมิน่า
หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.18 | SMF © 2006-2009, Simple Machines Theme By LuminaPC.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!